về chúng tôi

Chúng tôi đến với Đà Lạt từ một tình cảm chan chứa đặc biệt và quyết định dừng chân ở đây. Chúng tôi đã luôn mường tượng về một ngôi nhà nhỏ giữa lòng thành phố tại Đà Lạt thế nên căn nhà nhỏ tên TuTu House ra đời sau gần 1 năm xây dựng và hoàn thiện nội thất. Thật ra chúng tôi đã mong chờ nhiều hơn khi đặt chân đến Đà Lạt về một ngôi nhà không cần xây dựng quá nhiều bê tông nhưng vì khi mua được mảnh đất khá nhỏ nên không có lựa chọn nào khác phải xây nhiều tầng hơn. TuTu House vỏn vẹn chỉ có 4 phòng và thật sự là một ngôi nhà nhỏ giữa lòng thành phố.

Và có lẽ Đà Lạt đã quá ưu ái khi chúng tôi tìm được một ngôi nhà ở giữa thành phố có khoảng vườn nhỏ xinh với những cây hồng trĩu quả trong vườn khi vào mùa, những mảng xanh còn sót lại giữa phố mộng mơ, chúng tôi đặt tên ngôi nhà thứ hai là TuTu Garden. TuTu Garden đúng nghĩa là một căn nhà đặc trưng của Đà Lạt mà chúng tôi mong ước.

Khu vườn mùa hè được chúng tôi vun trồng tại xứ sở mộng mơ khoảng hai năm khi bắt đầu từ một bãi đất trống với hy vọng tạo ra được một mảng xanh, tạo động lực nhiều hơn để cùng nhau trồng được nhiều cây bảo vệ bầu không khí mà chúng ta hít thở, và nếu nói là dễ dàng khi vun trồng nên một khu vườn đầy cây xanh là cả một nỗ lực dài, cả gia đình TuTu của chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong việc trồng cây, những cây lớn chết đi, rồi lại tiếp tục vun trồng đến khi đã phủ xanh sườn đồi trọc. Và thật tuyệt biết bao khi giờ đây chúng ta đã có một khu vườn ngập tràn ánh sáng.

Tutu House:

TuTu House là một căn nhà nhỏ giữa lòng thành phố có nhiều mây trôi bềnh bồng. Ngôi nhà nhỏ màu trắng trên đỉnh dốc là nhà của tụi mình đó. Chỉ ngắm mây trôi, hít một chút lạnh mà đã yêu Đà Lạt biết bao nhiêu….

Tutu Garden:

TuTu Garden là căn nhà nhỏ với khoảng vườn xinh xinh giữa phố mộng mơ. Căn nhà nằm giữa những cây hồng trĩu quả khi vào mùa, những bông hoa đỗ quyên ngọt ngào….Lắng nghe tiếng gió khẽ xô lá cây rụng, lắng nghe tiếng mưa rơi trên mái nhà, ngắm từng vệt nắng dài qua ô cửa sổ….. Bạn có tìm được cảm giác về một ngôi nhà đầy màu Đà Lạt của chúng ta nơi đây chưa?

Khu vườn mùa hè:

Khu vườn mùa hè của chúng mình nằm lọt thỏm dưới một con dốc, nhìn qua phía bên kia là cánh rừng thông dưới bầu trời bao la, ban ngày ngoài ánh nắng bao quanh thì còn có cỏ cây hoa lá,… Khi màn đêm buông xuống thì có những ánh sáng trong đêm diệu kì, tiếng côn trùng rả rích, ghé chơi với chúng mình để tìm một chút cảm giác dưới bầu trời Đà Lạt bạn nhé.

Chính sách thanh toán:

-Bạn chuyển khoản đặt cọc 50% đối với khách book trước 7-10 ngày trở đi. Hoàn tiền nếu khách báo huỷ phòng trước 5 ngày.

-Chuyển khoản đặt cọc 100% với các khách book phòng cận ngày (từ 5 ngày trở lại). hoàn tiền nếu khách báo hủy trong 24h.

-Thời gian giữ phòng của chúng tôi là 3 ngày với các đặt phòng trước, và 1 ngày với các đặt phòng cận ngày kể từ khi chúng tôi nhắn tin xác nhận.

– Giá phòng không bao gồm bữa sáng( chúng tôi sẽ phục vụ bữa sáng theo yêu cầu nếu khách có nhu cầu ăn tại nhà )

-Chúng tôi không sử dụng các vật dụng đồ nhựa xài một lần ở TuTu Garden (trừ các vật dụng thân thiện với môi trường và phân huỷ nhanh)

– Tại TuTu chúng tôi khuyến khích các khách sử dụng chung không gian bếp hoặc phòng khách, hiên nhà…(bao gồm bếp và đồ dùng cho việc pha trà và cafe miễn phí tại khu vực bếp)

– Giờ checkin của chúng tôi là 13:00 pm- 14:00 pm ( giờ nhận phòng có thể được thay đổi tuỳ theo tình trạng phòng trống của chúng tôi). Giờ checkout là: 12:00 pm.

-Giờ mở cửa của chúng tôi là:  6:00 am. Đóng cửa là: 23:30pm

 

Thông tin thanh toán:

Tên tài khoản: Lâm Nhật Bảo Anh

> Ngân Hàng Sacombank: 060054501490 (Chi Nhánh Saigon)

> Ngân Hàng Vietcombank: 0501000120257 (Chi Nhánh Gò Vấp)